Tập thể công đoàn xã Liêm Hải tổ chức thu dọn vệ sinh khu ủy ban nhân dân xã

LIÊM HẢI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO LÀM VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, TREO CỜ TỔ QUỐC CHÀO MỪNG 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Thực hiện Văn bản số 306/UBND-VP ngày 13/8/2018 của UBND huyện Trực Ninh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và tuần lễ Văn hóa- Thể thao. Cùng với việc tổ chức các hoạt động luyện tập, thi đấu các môn thể thao, UBND xã Liêm Hải phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã tổ chức các hoạt động thiết thực về vệ sinh môi trường, phát động nhân dân treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

Ngay từ trung tuần tháng tám, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ cùng các tổ chức chính trị- xã hội của xã đã phát động phong trào thi đua tổng vệ sinh môi trường khu dân cư, khuân viên các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn. Hội LHPN xã triển khai kế hoạch vệ sinh, tu sửa tuyến đường phụ nữ tự quản, tuyến đường hoa và hội viên phụ nữ gương mẫu thực hiện vệ sinh đồng ruộng. Ban Chấp hành Đoàn xã phát động phong trào vệ sinh tu sửa Tuyến đường Thanh niên và huy động hơn 50 ngày công thực hiện Ngày chủ nhật xanh , ra quân làm vệ sinh hơn 8 km 2 tuyến đường Quốc lộ 21 và Tỉnh lộ 488 đi qua địa bàn. Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân xã làm lòng cốt trong phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường khu dân cư.

Đến ngày 31/8/2018 tất cả các cơ quan đơn vị và 34 khu dân cư trên địa bàn xã tổ chức tốt công tác vệ sinh môi trường. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã cấp gần 20 triệu đồng kinh phí hoạt động thường xuyên để Ban công tác mặt trận khu dân cư nua sắm bổ sung cờ, băng rôn, biểu ngữ … trang trí nơi công cộng. Các hộ dân đồng loạt treo cở Tổ quốc ở các vị trí trang trọng trong gia đình mình làm dấy lên không khí vui tươi ngày hội lớn của dân tộc trên địa bàn toàn xã./.

Đồng chí Đinh Quang Vịnh – Phó bí thư, Chủtịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – TVĐU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã cùng Công đoàn cơ sở xã Liêm Hải làm vệ sinh Trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND xã.

Đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Liêm Hải làm vệ sinh môi trường trụ sở làm việc

Thành quả của tập thể Công đoàn cơ sở xã Liêm Hải./.

Nguồn tin Văn phòng Đảng ủy.