ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN ĐẦU, ĐĂNG KÝ PHỤC VỤ TRONG NGẠCH DỰ BỊ; PHÚC TRA LỰC LƯỢNG DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN, DÂN QUÂN TỰ VỆ VÀ NGUỒN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Căn cứ kế hoạch số 29/ KH-UBND ngày 23 tháng 02 năm 2024 của UBND huyện Trực Ninh về việc Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2025.

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 11 tháng 3 năm 2024 của UBND xã Liêm Hải về việc Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2025.

Ngày 07/4/2023 Ban chỉ huy quân sự xã Liêm Hải triển khai tổ chức  Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2025. Về dự có đồng chí Thiếu Tá Lưu Thanh Quang- Phó Chỉ huy trưởng trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện cùng đồng chí cán bộ ban chỉ huy quân sự huyện phụ trách xã, về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, các trưởng thôn hành chính và  81 thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu. Năm 2023 toàn xã Liêm Hải có 85 thanh niên đủ tuổi đăng ký nghĩa vụ lần đầu, trong đó có 03 trường hợp đã chuyển khẩu đến các tỉnh khác, 01 khuyết tật số đăng ký ngày 07/4/2024 là 81 thanh niên.