LỄ ĐÓN NHẬN BỨC TRƯỚNG KHUYẾN HỌC DÒNG HỌ NGUYỄN THÔN HẢI LỘ THƯỢNG XÃ LIÊM HẢI

Sáng ngày 03/3/2024, tại từ đường họ Nguyễn thôn Hải Lộ Thượng xã Liêm Hải đã đón nhận bức trướng khuyến học của UBND huyện Trực Ninhh và đón bằng khuyến học của UBND xã Liêm Hải.

Về dự buổi lễ có các đồng chí Đoàn Văn Hòa- Phó chủ tịch hội Khuyến học huyện Trực Ninh cùng các đồng chí trong hội khuyến học huyện Trực Ninh.          Đại diện xã có Các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và hội khuyến học xã Liêm Hải, hiệu trưởng các nhà trường mầm non và tiểu học. Dự buổi lễ có đông đủ các gia đình trong dòng tộc và các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập là con cháu các gia đình trong dòng tộc.

Dòng họ Nguyễn thôn Hải Lộ Thượng xã Liêm Hải là dòng họ có truyền thống hiếu học nhiều đời nay. Thường xuyên tổ chức phát thưởng khuyến học cho con cháu có thành tích hằng năm. Ban khuyến học dòng họ luôn đoàn kết nỗ lực khơi dậy được sự ủng hộ động viên  của con em dòng họ xây dựng quỹ khuyến học vững mạnh.