TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023 CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ LIÊM HẢI

Ngày 07/12/2022 Hội Cựu chiến binh xã Liêm Hải tổ chức tổng kết hoạt động công tác hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã , trưởng các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí hội Cựu chiến binh xã Liêm Hải.

Trong năm 2022 thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ xã Liêm Hải, chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ của hội năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ xã và sự hướng dẫn của thường trực hội CCB huyện Trực Ninh,  Hội Cựu chiến binh xã Liêm Hải đã đạt đượcnhiều thành tích tiêu biểu như trong công tác tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, công tác  chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, tuyên truyền tốt cho hội viên và các thế hệ trẻ thi đua lập thành tích trong các phong trào như xây dựng nông thôn mới nâng cao. Phối hợp  tốt với các cơ quan ban ngành đoàn thể của xã để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương.

Một số hình ảnh của hội nghị: