LỄ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023, TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023

Ngày 03/7/2023, Đảng bộ xã Liêm Hải đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng thời trao tặng huy hiệu Đảng  đợt 19/5/2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Dung- Uỷ viên Ban Thường Vụ Huyện Uỷ- Trưởng Ban dân vận huyện; đ/c Vũ Viết Tuy, Bí thư Đảng uỷ; cùng dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng các đàn thể chính trị xã hội xã và Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Sáu tháng đầu năm 2023, BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Năng động, đổi mới, sáng tạo, phát huy nội lực, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ:  ANCT, TTATXH  trên địa bàn luôn ổn định, kinh tế phát triển nhanh bền vững; tiếp tục củng cố nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM, đăng ký hoàn thành kế hoạch xây dựng NTM nâng cao giai đoạn 2021-2025. Ba chương trình công tác trọng tâm và hai Nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện, đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực. Sản xuất nông nghiệp phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực tăng dần tỷ trọng tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ. Sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp tục có bước tiến mới. Công tác y tế, văn hóa thông tin, thể thao, các chính sách an sinh xã hội tiếp tục được quân tâm, đời sống các tầng lớp nhân dân được cải thiện rõ rệt, hoạt động dịch vụ thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt duy trì chất lượng nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, chất lượng và sản lượng nước sạch phục vụ nhân dân được đảm bảo. Hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh. Các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền có nhiều đổi mới, hiệu quả; Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Bên cạnh các kết quả đạt được tại báo cáo cũng nêu rõ những mặt hạn chế và nguyên nhân chủ quan, khách quan để đúc kết kinh nghiệm và đưa ra giải pháp trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, đại biểu đại diện đảng ủy, các chi ủy trực thuộc Đảng bộ xã đã tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện dự thảo Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng Bộ.

Phát biểu kết luận hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đ/c Vũ Viết Tuy- Bí thư Đảng bộ biểu dương những kết quả tích cực của công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2023, đồng thời đề nghị tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Với tinh thần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đồng chí Bí thư Đảng bộ xã đề nghị cấp ủy, chi bộ trực thuộc nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Nguồn: Văn hoá xã hội