LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 5/9/2023  trường Trung học cơ sở, trường Tiểu học, trường Mầm non xã Liêm Hải Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Về dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND , TT  UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội , cán bộ công chức, về dự lễ khai giảng tại 5 điểm trường trên địa bàn xã.

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu, tập thể thầy cô giáo và học sinh các cấp trên địa bàn xã đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Năm học 2022-2023 vừa qua, là một năm rất đáng tự hào của các cấp học trên địa bàn xã. Năm học đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua, trong năm học mới 2023-2024, ngành giáo dục xã nhà phấn đấu thực hiện tốt nội dung, chương trình dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Đồng thời, tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, coi trọng giáo dục thể chất; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh chất lượng học sinh năng khiếu; chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh.

Một số hình ảnh lễ khai giảng: