KHÁNH THÀNH NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng 93 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11. Sáng NGÀY 12/10/2023 Ủy ban MTTQ xã phối hợp với nhà tài trợ là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Trực Ninh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Phong thôn Trừng Hải xã Liêm Hải, gia đình bà Nguyễn Thị Phong thuộc hộ diện nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo cấp trên, các ban ngành đoàn thể, nay ngôi nhà đã được hoàn thiện khang trang.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Trực Ninh; Đại diện nhà tài trợ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Thường trực UBMTTQ xã cùng các ban ngành, đoàn thể xã tham dự.

Tại buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết bà Nguyễn Thị Phong vui mừng phấn khởi, đồng thời cám ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhà tài trợ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Trực Ninh.

Tại buổi lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết đại diện đơn vị tài trợ cũng có những phần quà thiết thực gửi tặng đến gia đình bà Phong nhằm giúp các gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống.

Kết thúc buổi lễ Ông Vũ Văn Biển, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Liêm Hải gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động các đơn vị và nhà tài trợ, đồng thời mong trong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liêm Hải.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: