HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN PCCC, KỸ NĂNG THOÁT NẠN, THOÁT HIỂM VÀ DIỄN TẬP XỬ LÝ TÌNH HUỐNG CHÁY TẠI NHÀ DÂN THUỘC TỔ LIÊN GIA NĂM 2023

Thực hiện Công văn số 565/CV-BCĐ ngày 01/6/2023 của Ban chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Trực Ninh về việc tuyên truyền, thực tập phương án chữa cháy tại tổ liên gia an toàn PCCC và sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND. Chiều ngày 29/6/2023 Ban chỉ đạo PCCC và CNCH xã Liêm Hải tổ chức "Hội nghị tuyên truyền an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm và Diễn tập xử lý tình huống cháy tại nhà dân thuộc tổ liên gia an toàn PCCC năm 2023".

Về dự hội nghị và triển khai tập huấn có đ/c cán bộ, chuyên môn Đội quản lý hành chính về TTXH Công an huyện; các đ/c Lãnh đạo địa phương, cán bộ, công chức UBND, lực lượng CA, đội trưởng, đội phó đội dân phòng, đại diện hộ gia đình thuộc tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn. Tại hội nghị sau khi nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo UBND, các đại biểu được cán bộ CA huyện hướng dẫn và tổ chức thực hành những bước cơ bản trong việc sử dụng các trang thiết bị, các kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm và xử lý những tình huống ban đầu trong công tác PCCC và CNCH.       Hội nghị thu được nhiều kết quả và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, an toàn về lực lượng, phương tiện tham gia./.

Một số hình ảnh hội nghị:

Nguồn: Văn hoá- xã hội