HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ LIÊM HẢI VÀ XÃ VIỆT HÙNG TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2023 HĐND HUYỆN KHOÁ XVIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-HHĐND ngày 03/6/2023 của Thường trực HĐND huyện về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND huyện Trực Ninh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, Công văn số 79/CV-MT-BTT ngày 06/6/2023 của Ban thường trực UBMTTQ huyện Trực Ninh  về việc phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện khoá XVIII.

Sáng ngày 15/5/2023 Thường trực UBMTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND huyện Khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự hội nghị  có các đồng chí:

Về phía tổ đại biểu HĐND huyện Đồng chí Mai Văn Chiến- Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Chủ tịch UBMTTQ huyện ; Đ/c Trần Văn Long- Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện- Trưởng phòng Nội vụ; Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Uỷ viên BCH Đảng  bộ huyện- Phó chủ tịch HĐND huyện.  Về phía xã  có các đ/c đại biểu Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ , trưởng thôn , trưởng ban công tác MTCS các vị đại biểu cử tri của 2 xã.

Tại hội nghị tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và giải quyết các kiến nghị của cử tri kỳ họp cuối năm 2022, tiếp thu  trả lời và làm rõ một số nội dung ý kiến cử tri quan tâm. Hội nghị kết thúc thành công và đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh của hội nghị: