ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ LIÊM HẢI TỔ CHỨC RA QUÂN LÀM VỆ SINH KHUÔN VIÊN NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ ( 27/7/1947-27/7/2023)

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) . BCH đoàn xã Liêm Hải phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể  xã, cán bộ, công chức xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ và tuyến đường trung tâm xã

Buổi ra quân có sự tham gia của gần 200 cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh. Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, công chức,  hội viên, đoàn viên, thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ. Trong đó đã thu gom rác thải, phát quang cây cỏ, dọn vệ sinh trong và ngoài khu vực nghĩa trang.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tiêu biểu: