LỄ KẾT NẠP CHIẾN SĨ DÂN QUÂN VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HUẤN LUYỆN CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2022
Sáng ngày 16/4/2022 , Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với UBND xã Liêm Hải tổ chức Lễ kết nạp Dân quân tự vệ và triển khai huấn luyện điểm cho lực lượng dân quân năm 2022. Về dự có đại diện bộ chỉ huy quân sự huyện, Trung tá Đoàn Văn Đang- Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện. Các đồng chí đại diện cho các Ban của Ban CHQS huyện, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lực lượng vũ trang toàn xã. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã Liêm Hải đã trao chứng nhận cho 31 chiến sỹ dân quân hoàn thành nghĩa vụ tham gia DQTV năm 2021 và Quyết định kết nạp 31 chiến sỹ dân quân tự vệ năm 2022.
Thông qua công tác huấn luyện các đồng chí dân quân sẽ được trang bị đầy đủ cả
về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, hiểu rõ hơn
các âm mưu thủ đoạn “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch.
Sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn
trên địa bàn huyện.