HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ LIÊM HẢI TỔ CHỨC MỪNG XUÂN, CHÚC THỌ XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới xuân Giáp Thìn, ngày 27/2, hội Cựu giáo chức xã Liêm Hải tổ chức gặp mặt và mừng thọ cho các hội viên.Tham dự buổi gặp mặt và mừng thọ có lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã , Hội Khuyến học, cùng hội viên Cựu giáo chức trong toàn xã. Việc tổ chức gặp mặt hội viên và mừng thọ đầu xuân là hoạt động thiết thực nhằm động viên các hội viên trong hội đồng thời tăng cường hoạt động  giao lưu thơ ca, tạo không khí vui tươi phấn khởi, sống vui sống khỏe.Trong những gần đây, với sự nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền địa phương và các nhà trường đóng trên địa bàn xã, sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các hội viên, hội Cựu giáo chức xã Liêm Hải đã có nhiều bước phát triển, được hội cấp trên ghi nhận. Phát biểu tại buổi gặp mặt và mừng thọ, đại diện chính quyền địa phương chúc mừng kết quả đạt được của hội trong năm 2023 và nêu lên những định hướng hoạt động trong năm 2024.