DIỄN ĐÀN THANH NIÊN TUỔI TRẺ NAM ĐỊNH- TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG TIẾP BƯỚC CHA ANH NĂM 2024

Chiều ngày 21/2/2024, UBND xã Liêm Hải tổ chức diễn đàn văn nghệ, phát quân tư trang, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự buổi diễn đàn gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Dung UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thủy, UV BCH Đảng bộ huyện, Viện trưởng VKSND huyện, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện; BTV huyện Đoàn Trực Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện gia đình thanh niên và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Liêm Hải có tổng số 24 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, 22 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị bộ đội, 2 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Để thực hiện tốt công tác khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Tại buổi diễn đàn gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, tặng quà, động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật Quân đội, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt. Đồng thời, lãnh đạo xã Liêm Hải cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể quan tâm, hỗ trợ động viên cả vật chất, tinh thần cho các tân binh cũng như gia đình, nhất là đối với những thanh niên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.